บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Guangzhou IMO Catering equipments limited ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou IMO Catering  equipments limited รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou IMO Catering  equipments limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ทุกครั้งที่ฉันอยู่ที่จีน พวกเขาจะนัดหมายฉันเป็นอย่างดี ฉันสนุกกับเวลากับคนเหล่านี้

—— คุณมานิก จาก Madives

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทนี้ตอบสนองความต้องการเกือบทั้งหมดของเราสำหรับร้านอาหารและโรงแรม เราให้ความร่วมมือเป็นเวลานาน และเราชอบกันและกันและสนุกกับงานที่พวกเขาทำ!

—— นายชาฟาซ

ในการร่วมมือกับบริษัทเครื่องครัวของ IMO ฉันไม่จำเป็นที่จะต้องมาประเทศจีนเลย พวกเขาให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับฉันทางอีเมลหรือโทรศัพท์

—— Mr Arora จากอินเดีย

บริษัทนี้เราได้ร่วมมือมาประมาณ 13 ปี พวกเขาเป็นคนดี และทุกปีที่ฉันไปเยือนประเทศจีนจะดีใจที่ได้อยู่กับพวกเขา พวกเขามีความรับผิดชอบมากและมีคุณภาพดีเพื่อตอบสนองความต้องการของเรา

—— นายอาลีจากสโลวะเกีย

ฉันมีความสุขที่ได้เชิญพวกเขาไปที่ประเทศเอธิโอเปียของฉันที่รีสอร์ทของฉัน พวกเขาเป็นคนขยันและเป็นกันเองจริงๆ ฉันยินดีที่จะจัดการกับพวกเขา

—— MR Tadiows จากเอธิโอเปีย

เราอยู่ในความสัมพันธ์เกือบ 15 ปีพวกเขาให้บริการคุณได้ดียิ่งขึ้น!

—— Mr Awais จากปากีสถาน

ยินดีต้อนรับ MR Matt มาเยี่ยมชมบริษัท KSLM ของเรา เราชอบที่จะพบปะพูดคุยกันในธุรกิจที่ดี

—— KSLM จากกัมพูชา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 40HC Cargo ไปอเมริกา!

40HC Cargo ไปอเมริกา!

[2018-11-28 09:53:05]
เมื่อวานนี้เราเสร็จสิ้น 40HC สินค้าเกี่ยวกับการส่งไปอเมริกาลูกค้าพบเราในเว็บไซต์ของเราและวางคำสั่งซื้อใหญ่ขอบคุณมากและพรดี! นาย Abobaker สั่งซื้อสินค้าจำนวนมากสำหรับร้านเบเกอรี่ของเขาเขาไม่ได้มาที่โรงงานของเราและเขาไม่ได้เฝ้าดูการโหลดเพราะเขาอยู่ห่างไกลจากอเมริกา แต่เขาไว้ใจเราเขาให้เราจัดการสั่งซื้... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ นิทรรศการของเราในมุมไบอินเดีย !!!

นิทรรศการของเราในมุมไบอินเดีย !!!

[2017-11-20 15:42:50]
นิทรรศการผลิตภัณฑ์จีน (มุมไบอินเดีย) จัดขึ้นระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายนถึง 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560 ที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการบอมเบย์ในเมืองมุมไบประเทศอินเดีย งานแสดงสินค้านี้นำเสนอผลิตภัณฑ์เช่นเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องใช้ในครัวเรือนผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในครัวเรือนเฟอร์นิเจอร์และติดตั้งผลิตภัณฑ์ LED และแ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ โรงงานใหม่ของเราใน Zhongshan City !!

โรงงานใหม่ของเราใน Zhongshan City !!

[2017-09-15 09:48:36]
ลูกค้าที่รักมูลค่าเพื่อนขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุนและความร่วมมือของคุณตอนนี้โรงงานของเราได้ย้ายไป Zhongshan City, ขนาดใหญ่มากขึ้นสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายในการพัฒนาธุรกิจของเรา ที่อยู่ใหม่: เขตอุตสาหกรรม Dacen, Huangpu Town, 528429 เมือง Zhongshan, Guangdong... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อเสนอความร่วมมือระหว่างจีนกับแอฟริกา

ข้อเสนอความร่วมมือระหว่างจีนกับแอฟริกา

[2017-06-30 10:40:25]
บริษัท ด้านการค้าจะได้รับการจดทะเบียนระหว่างเจ้านายจีนซูเปอร์สตาร์และเอธิโอเปียโดยทุนทั้งสองข้างซึ่งจะถือหุ้นในเอธิโอเปียมากขึ้นฝั่งจีนจะซื้อหุ้นผ่านเงินสดตามความสามารถในการสร้างห้องพักโรงแรมและห้องแสดงสินค้าอุปกรณ์ครบวงจร ประมาณ 5000 ตารางเมตรเกี่ยวกับโชว์รูมจะได้รับการแนะนำโดยเจ้านายเอธิโอเปียวิธี... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เดินทางไปยุโรป!

เดินทางไปยุโรป!

[2017-05-28 15:10:36]
Angel Wu อยู่ที่ยุโรปเป็นเวลา 15 วันแล้ว ลูกค้าเก่าที่มีค่าของเราในมิวนิกแฟรงค์เฟิร์ตและเบรเมินได้ต้อนรับ Angel อันเป็นที่รักของเรา พวกเขารับประทานอาหารกลางวันด้วยกันพวกเขาแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จของเราทั่วโลก แองเจิลเข้ามามีส่วนร่วมในวันเปิดทำการครั้งแรกของลูกค้าของโรงแรมและร้านอาหารของพวกเขา, ประม... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สินค้าไปฝรั่งเศส!

สินค้าไปฝรั่งเศส!

[2017-05-06 17:02:41]
ขอแสดงความนับถือด้วยการทำงานหนักและขอความกรุณาความสัมพันธ์ทางธุรกิจในระยะยาวกับลูกค้าในประเทศฝรั่งเศส!... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแสดงความยินดี!  The 43 Container To Philippines ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2560

การแสดงความยินดี! The 43 Container To Philippines ในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2560

[2017-03-14 09:48:41]
นี่เป็นตู้คอนเทนเนอร์ถึง 43 แล้วคุณกำลังรออะไรอยู่! มาร่วมกับเรา! ผ่านความพยายามของพนักงานทุกสินค้าได้รับการโหลดไปยังภาชนะและการขนส่งไปยังท่าเรือ จริงๆแล้วลูกค้าต่างชาติส่วนใหญ่ของเรามาจากฟิลิปปินส์มาเลเซียสิงคโปร์ยุโรปและแอฟริกาที่ต้องการมาหา บริษัท ของเราเพื่อซื้อสินค้าและเดินทางไปยังประเทศของตน ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานเบเกอรี่โชว์ในฟิลิปปินส์ !!

งานเบเกอรี่โชว์ในฟิลิปปินส์ !!

[2017-02-19 09:16:00]
งานแสดงสินค้าเบเกอรี่ Philippine 2017 ... ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จในการจัดนิทรรศการ !! ขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมในการทำงานหนักเป็นเวลาสามวันต้อนรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มมาเยี่ยมเยือนและซื้อสินค้า !!!... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ The Container From Guangzhou To Singapore !!!

The Container From Guangzhou To Singapore !!!

[2016-07-30 14:13:51]
Every month we have many kinds of kitchen equipments and utensils transport to different countries,our clients are around the world. These kitchenware may be used for restaurants,hotels,canteens or sold by suppliers in their countries. This time our client is from Singapore ,he bought commercial ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Congratulation! The Thirteenth Container To Philippines In April

Congratulation! The Thirteenth Container To Philippines In April

[2016-04-19 11:53:51]
This is the thirteenth container transport to Philippines in April. Through the workers efforts,all the goods have been load to the container and transport to the port. Tomorrow we have a 40ft container from China to Malaysia port. Actually,most of our foreign clients are from Philippines,Malaysia... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1