บ้าน ผลิตภัณฑ์เตาอบไฟฟ้า

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangzhou IMO Catering  equipments limited รับรอง
ประเทศจีน Guangzhou IMO Catering  equipments limited รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ทุกครั้งที่ฉันอยู่ที่จีน พวกเขาจะนัดหมายฉันเป็นอย่างดี ฉันสนุกกับเวลากับคนเหล่านี้

—— คุณมานิก จาก Madives

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทนี้ตอบสนองความต้องการเกือบทั้งหมดของเราสำหรับร้านอาหารและโรงแรม เราให้ความร่วมมือเป็นเวลานาน และเราชอบกันและกันและสนุกกับงานที่พวกเขาทำ!

—— นายชาฟาซ

ในการร่วมมือกับบริษัทเครื่องครัวของ IMO ฉันไม่จำเป็นที่จะต้องมาประเทศจีนเลย พวกเขาให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับฉันทางอีเมลหรือโทรศัพท์

—— Mr Arora จากอินเดีย

บริษัทนี้เราได้ร่วมมือมาประมาณ 13 ปี พวกเขาเป็นคนดี และทุกปีที่ฉันไปเยือนประเทศจีนจะดีใจที่ได้อยู่กับพวกเขา พวกเขามีความรับผิดชอบมากและมีคุณภาพดีเพื่อตอบสนองความต้องการของเรา

—— นายอาลีจากสโลวะเกีย

ฉันมีความสุขที่ได้เชิญพวกเขาไปที่ประเทศเอธิโอเปียของฉันที่รีสอร์ทของฉัน พวกเขาเป็นคนขยันและเป็นกันเองจริงๆ ฉันยินดีที่จะจัดการกับพวกเขา

—— MR Tadiows จากเอธิโอเปีย

เราอยู่ในความสัมพันธ์เกือบ 15 ปีพวกเขาให้บริการคุณได้ดียิ่งขึ้น!

—— Mr Awais จากปากีสถาน

ยินดีต้อนรับ MR Matt มาเยี่ยมชมบริษัท KSLM ของเรา เราชอบที่จะพบปะพูดคุยกันในธุรกิจที่ดี

—— KSLM จากกัมพูชา

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี
Home Appliance Healthy Cooking 3.5L Medium Capacity Air Fryer Low-fat, bottom oil fume, low-salt, healthy living product
เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี

ภาพใหญ่ :  เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: กวางโจว ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: IMO
ได้รับการรับรอง: CE, ISO,
หมายเลขรุ่น: HB-306
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 500 ยูนิต
ราคา: $120-$200 / unit
รายละเอียดการบรรจุ: การ์ตูน
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, เวสเทิร์นยูเนี่ยน, L/C
สามารถในการผลิต: 10000 หน่วย / เดือน

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี

ลักษณะ
แรงดันไฟฟ้า: 220V/50HZ พลัง: 1200W
ความจุ: 3.5L ขนาด: 355*295*355 มม.
GW: 4.4กก. NW: 3.7กก.

รายละเอียดสินค้า

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี 0

 

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี 1

 

 

 

 

 

 

รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า หม้อทอดอากาศ
แบบอย่าง HB-306
แรงดันไฟฟ้า 220V/50Hz
เรตติ้งพาวเวอร์ 1200W
ความจุ
3.5L
การตั้งค่าอุณหภูมิ 80-200℃
เวลาทำงาน 0-30/60 นาที
รายละเอียดรูปภาพ

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี 2

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ :

หม้อทอดอากาศความจุปานกลาง 3.5 ลิตร

เครื่องตั้งเวลาและเครื่องควบคุมอุณหภูมิ

การปรุงอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับ ย่าง ย่าง ย่าง อบ และทอดให้กรอบสมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องใช้น้ำมันสักหยด

เพียงตั้งอุณหภูมิ & ตัวจับเวลา & ไฟแสดงสถานะพร้อมจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อรอบการทำอาหารของคุณสิ้นสุด

ตะกร้าแบบไม่ติดสำหรับถอดทำความสะอาดได้ง่ายและรวดเร็ว

เทคโนโลยีการหมุนเวียนความร้อน 360° ขจัดไขมันส่วนเกิน ปรับปุ่มหมุนได้ถึง 200 ℃ (400 °F) เพื่อรสชาติที่ดี ไขมันน้อย

Perfect Crisp System ทำให้อาหารกรอบนอกและนุ่มใน

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี 3

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี 4

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี 5

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี 6

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี 7

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี 8

 

ผลิตภัณฑ์นี้ใช้ท่อความร้อนป้องกันการระเบิดขั้นสูง ซึ่งผ่านการทดสอบการให้ความร้อนต่อเนื่อง 72 ชั่วโมงอย่างต่อเนื่องป้องกันไม่ให้หม้อเปล่าไหม้เครื่องคุณสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจ

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี 9

พัดลมไร้เสียงสามารถกระจายความร้อนบนพื้นผิวของอาหารได้อย่างทั่วถึง เอฟเฟกต์ 5D ในการอบ 720°อะไรก็อร่อยได้

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี 10

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี 11

แผงควบคุมอัจฉริยะสามารถควบคุมทุกอุณหภูมิทุกนาทีการดำเนินงานที่ดี รสชาติดี.

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี 12

ล้างครั้งเดียวก็สะอาดหลังจากอบแล้วจะทำความสะอาดได้ง่ายมาก

เครื่องใช้ในบ้าน การทำอาหารเพื่อสุขภาพ 3.5L ความจุปานกลาง หม้อทอดอากาศ ไขมันต่ำ ควันน้ำมันด้านล่าง เกลือต่ำ ผลิตภัณฑ์เพื่อชีวิตที่มีสุขภาพดี 13

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Guangzhou IMO Catering equipments limited

ผู้ติดต่อ: Mr. Matt Zhang

โทร: +8618665016728

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)